Wednesday, April 5, 2017

Côn đồ đầu trâu mặt ngựa của chế độ Hanoi đánh Facebooker Lê Mỹ Hạnh

by Phạm văn Thành, Apr. 5, 2017


Côn đồ đầu trâu mặt ngựa của chế độ Hanoi đánh Facebooker Lê Mỹ Hạnh


Cộng sản Hanoi dùng bọn côn đồ đầu trâu mặt ngựa do chúng nuôi nấng, tổ chức đánh hội đồng gây thương tích nặng nề máu me đầm đìa cho Facebooker Lê Mỹ Hạnh và anh Hòa, anh của cô Hạnh khi cả hai đang thể dục đi bộ vào sáng sớm April 5, 2017 tại công viên nước Hồ Tây, Hanoi
Facebooker Lê Mỹ Hạnh là người đã 2 ngày dày dạn kiên trì ở cạnh bà con ngư dân khi bà con cùng nhau tổ chức chận quốc lộ 1 tại chân Đèo Con ở Hà Tĩnh vào ngày 2 và 3 April, 2017, và cô đã ghi lại nhiều live stream video clip ngay tại chỗ rất có giá trị cho truyền thông.

Video clip này là do Facebooker Lê Mỹ Hạnh tự quay [record] bằng Phone của cô khi đi bộ cùng anh Hòa và phát trực tiếp [live stream] trên FB. Khi đang record chưa được 1 phút thì 1 tên côn đồ chực sẵn ở lề đường đoạn 2 người đang đi bộ, xông tới từ sau lưng tát vào má vào đầu Lê Mỹ Hạnh, đồng bọn của chúng có nhiều tên chực sẵn cùng xông vào đánh anh Hòa chảy máu đầu loang xuống mặt, lúc ấy live stream vẫn tiếp tục cho tới khi lũ côn đồ này giật Phone của Lê Mỹ Hạnh quăng xuống hồ nước rồi mới tháo chạy. Nhờ FB live stream cho nên khi Phone của cô Hạnh bị ném xuống hồ nước, đoạn video clip này vẫn còn được lưu giữ và hiển thị trên FB.

Trong clip ta còn nghe và nhận rõ tiếng la hét chửi bới vu vạ của một người phụ nữ trung niên, đó là kẻ đã nhảy múa phá đám buổi lễ Tưởng niệm 64 tử sĩ Gạc Ma vào Mar 14, 2017 tại chân Tượng Đài Vua Lý Thái Tổ, Hanoi, y thị là dư luân viên của Việt cộng còn được anh em gọi là "Hà lùn DLV", FB Ha Vu.


https://youtu.be/TWT2s_gY0DA

Xem các clip côn đồ Việt cộng đánh Facebooker Lê Mỹ Hạnh và anh Hòa:

https://youtu.be/-QeRvPlCrn8?list=PLq5vQcvGesciCHIWvv2o3ZisuTAZkwXH4

https://youtu.be/nX4BZ_61cWU?list=PLq5vQcvGesciCHIWvv2o3ZisuTAZkwXH4

https://youtu.be/cBIfY1MuixY?list=PLq5vQcvGesciCHIWvv2o3ZisuTAZkwXH4

==>
FB Hoa TD: https://www.facebook.com/hoa.td.3
FB Lê Mỹ Hạnh https://www.facebook.com/SophieNMH

Xin xem các bài liên quan:

Tổng hợp Biểu Tình lần thứ 5
Lê Tùng Châu tổng hợp 11:00PM April 2, 2017

Biểu Tình lần 5, sang ngày thứ nhì
Lê Tùng Châu tổng hợp, April 3, 2017


0 nhận xét:

Post a Comment