Tuesday, March 10, 2015

Lời kêu gọi tham gia Chiến Dịch Tranh Đấu cho Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015

March 10, 2015


Kính gửi Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước,

Chúng tôi, những người đứng tên trong Lời kêu gọi này, kính mời Đồng bào trong và ngoài nước cùng tham gia Chiến Dịch Tranh Đấu cho Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015.

Năm 2015 đánh dấu 40 năm toàn cõi Việt Nam nằm dưới chế độ toàn trị của đảng CSVN. Đây cũng là năm mà đảng CSVN tự tiện sắp xếp nhân sự lãnh đạo đất nước, sẽ xảy ra trong kỳ đại hội đảng XII, nhằm tiếp tục kéo dài sự thống trị độc tài trên đầu trên cổ 90 triệu người dân Việt Nam. Sau 40 năm dưới sự độc quyền lãnh đạo của đảng cộng sản, đất nước chúng ta phải đối diện với nguy cơ hiểm nghèo nhất, đe dọa đến sự tồn vong của Dân tộc - đó là viễn cảnh Việt Nam bị thống trị toàn diện bởi Bắc Kinh và trở thành một vùng tự trị, một tỉnh chư hầu của Trung cộng trong tương lai.

Tình trạng đen tối này xảy ra khi người dân không có tự do, nhân quyền, đất nước không có dân chủ khiến Nhân dân Việt Nam không thể chọn lựa những người lãnh đạo xứng đáng, một chính phủ có khả năng và tâm huyết để thực sự tranh đấu cho sự tồn vong của đất nước theo đúng nguyện vọng của đại đa số Nhân dân. Do đó, Tự do - Dân chủ - Nhân quyền là điều kiện tiên quyết để Nhân dân và Chính phủ Việt Nam trở thành một khối, tạo được sức mạnh Diên Hồng nhằm quyết tâm bảo vệ Tổ Quốc. Người dân Việt Nam không thể xác định chủ quyền lãnh thổ khi ngay cả quyền tự do mặc áo HS-TS-VN cũng bị tước đoạt; không thể góp phần bảo vệ Tổ quốc khi quyền cất tiếng, bày tỏ quan điểm về chủ quyền, độc lập của quốc gia và những góp ý, phê bình chính sách ngoại giao của chính phủ luôn phải đối diện với nguy cơ bị Điều 79, 88, 258 bịt miệng, còng tay, bỏ tù.

Do đó, chúng tôi kêu gọi mọi người tham gia, sát cánh với nhau trong một chiến dịch tranh đấu với những bước như sau:

Bước 1. Đồng bào trong và ngoài nước hãy cùng với chúng tôi tham gia và vận động nhiều người khác cùng ký tên vào "Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Cơ chế Nhân quyền Quốc Tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận Động Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015 cho Việt Nam". Mục tiêu nhắm đến là 100.000 chữ ký. Trang web để vào ký tên là: nhanquyen2015.net
Chúng ta biết rõ những giới hạn của Liên Hiệp Quốc trong khả năng kiểm soát và chế tài các thành viên về những vi phạm nhân quyền. Tuy nhiên, bước đầu tiên của chiến dịch này là nhằm mở rộng lãnh vực hoạt động đến với quốc tế, buộc họ trở thành một thành phần trong tiến trình tranh đấu của người Việt Nam. Những đối tác này bao gồm Liên Hiệp Quốc và các quốc gia thành viên đã có những khuyến nghị UPR đối với nhà nước Việt Nam. Đồng minh của chúng ta là những tổ chức, cơ quan Quốc tế Nhân quyền. Hành động ký tên cũng là bước đầu tiên để huy động được sự tham gia của cá nhân, tạo được SỐ ĐÔNG làm nền tảng cho một chiến dịch tranh đấu lâu dài từ trong ra ngoài nước đến cộng đồng quốc tế.

Bước 2. Sau khi hoàn tất Bước 1 với mong ước huy động được nhiều ngàn chữ ký, chúng ta sẽ cùng tổ chức một cuộc tuyệt thực, thắp nến, và nhiều hình thức tranh đấu khác nhau, đồng khắp vào khoảng cuối tháng 5, 2015 để tranh đấu cho những người đấu tranh vì tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ đã bị bắt giam. Điển hình là bà Tạ Phong Tần, ông Việt Khang tức Võ Minh Trí, ông Trần Huỳnh Duy Thức, ông Trần Vũ Anh Bình, bà Bùi Thị Minh Hằng, cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, ông Nguyễn Văn Minh, ông Đinh Nguyên Kha, ông Nguyễn Văn Lía, bà Nguyễn Minh Thuý, ông Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, ông Đoàn Huy Chương, Linh mục Nguyễn Văn Lý, cô Hồ Thị Bích Khương, bà Cấn Thị Thêu, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, ông Đặng Xuân Diệu, Luật sư Lê Quốc Quân, ông Nguyễn Hữu Vinh, ông Ngô Hào, bà Lê Thị Phương Anh, ông Phạm Minh Vũ, ông Đỗ Nam Trung, bà Mai Thị Dung, ông Nguyễn Đình Ngọc...

Chúng tôi kêu gọi mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tham gia, lập ra những ủy ban, nhóm vận động để chúng ta cùng nhau đồng loạt tổ chức những cuộc tọa kháng, tuyệt thực, thắp nến trong cùng một khoảng thời gian tại những thành phố ở Việt Nam và những thành phố lớn trên thế giới để tranh đấu cho tự do của những công dân yêu nước đang bị cầm tù; yêu cầu các quốc gia thành viên và HĐNQ-LHQ lượng giá kết quả của việc đáp ứng những cam kết của nước thành viên Việt Nam đối với những khuyến nghị UPR, có những biện pháp thích ứng cho những vi phạm và đòi hỏi nhà nước Việt Nam phải hủy bỏ những Điều 79, 88, và 258 là những điều luật vi phạm Hiến pháp do chính đảng CSVN dựng ra và những Công ước Quốc tế về Nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết.

Bước 3. Với thành quả của hàng chục ngàn chữ ký, với động lượng có được từ những cuộc tọa kháng - tuyệt thực, thắp nến cho tự do ở nhiều thành phố Việt Nam và thế giới, chúng tôi kêu gọi những cá nhân, đoàn thể trong và ngoài nước tự thành lập những ủy ban, phái đoàn để thực hiện những buổi gặp gỡ với các Đại sứ quán tại Việt Nam, văn phòng HĐNQ-LHQ ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, các dân biểu, nghị sĩ tại các quốc gia đang định cư và các tổ chức Nhân quyền quốc tế để tranh đấu cho những Tù nhân Lương tâm đang bị giam cầm, đặt việc trả tự do cho các Tù nhân Lương tâm Việt Nam như là những điều kiện tiên quyết trong bang giao chính trị và các hợp tác kinh tế với Việt Nam.

Trong tinh thần tất cả chúng ta là một, không phân biệt tổ chức, đảng phái và đặt quyền lợi và sự tồn vong của Tổ quốc lên trên hết, chúng tôi mong mỏi có được sự chủ động và tự phát tranh đấu của nhiều cá nhân, nhóm, hội, tổ chức cho mục tiêu chung và xem đây là những đóng góp vào một nỗ lực kết hợp. Làm thế nào để trong bước này chúng ta có những cuộc tiếp xúc từ Sài Gòn đến Hà Nội, từ Bangkok đến Washington DC, từ Paris đến Geneva và hình ảnh sau cùng mà chúng ta muốn có là một cuộc vận động rộng lớn vì Tự do - Dân chủ - Nhân quyền của người Việt Nam.

Bước 4. Sau 3 bước đầu của chiến dịch, chúng tôi kêu gọi mọi người hãy cùng chuẩn bị ngay từ bây giờ cho một ngày mặc áo trắng xuống đường - từ trong ra ngoài nước - với những khẩu hiệu về Tự do, Dân chủ, Nhân quyền và Toàn vẹn Lãnh thổ.
Ngày đó sẽ là ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10 tháng 12, năm 2015, là cao điểm của Chiến dịch Tranh đấu cho Tự do - Dân chủ - Nhân quyền 2015. Đó là ngày đánh dấu cho một cuộc tranh đấu của người Việt Nam không phân biệt ở trong hay ngoài nước, không phân biệt cá nhân độc lập hay thành viên của tổ chức, đảng phái nào. Đó là ngày mà hình ảnh của những người Việt Nam từ Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Hà Nội... đến Paris, London, Oslo, Berlin, Sydney, Melbourne, Washington DC, New York, Los Angeles, San Francisco, San Jose, Houston, Dallas, Ottawa, Toronto... khắp nơi đều đồng lòng cùng nhau, tạm rời khỏi bàn phím của máy vi tính - bằng hành động trên đường phố - bày tỏ khát vọng và ý chí tranh đấu cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Độc Lập của đất nước.

Kính thưa Đồng bào,
Nỗi đe dọa lớn nhất mà đất nước Việt Nam đang đối diện chính là sự sợ hãi của từng cá nhân. Nỗi sợ hãi của từng người đã tạo ra một khối 90 triệu người dân bị tê liệt trước những hiểm họa đổ lên cuộc sống, tương lai của chính mình và của đất nước. Từ sự sợ hãi đã dẫn đến thái độ sống thờ ơ, im lặng chấp nhận. Chúng ta phải cùng nhau chiến thắng chính chúng ta, chiến thắng nỗi sợ hãi của mỗi người trước khi có thể chiến thắng tội ác. Giải pháp vượt qua sự sợ hãi và triệt tiêu đàn áp hữu hiệu nhất chính là SỐ ĐÔNG. Chủ đích tối hậu của chiến dịch này là tạo được SỐ ĐÔNG. Chỉ có SỐ ĐÔNG chúng ta mới có được sức mạnh và tiến đến những mục tiêu cao hơn, thành quả tốt hơn; mới mong có được một ngày đổi đời trong tương lai.
Và để có được SỐ ĐÔNG tham gia vào chiến dịch này, chúng ta cần có phương thức bảo vệ những đồng bào tham gia. Ngay từ bây giờ, chúng tôi chính thức trực tiếp thông báo Chiến dịch Tranh đấu cho Tự Do 2015 của người Việt Nam đến tất cả các cơ chế nhân quyền Liên Hiệp Quốc, các tòa đại sứ của những nước tự do tại Việt Nam, các cơ quan Quốc tế Nhân quyền với nội dung chính như sau:

Chúng tôi, những người dân Việt Nam chính thức thông báo đến Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc (HĐNQ-LHQ) rằng nhà nước Việt Nam từ sau khi tham gia làm quốc gia thành viên của HĐNQ-LHQ cho đến nay nhân quyền tại Việt Nam vẫn tiếp tục bị chà đạp; luật pháp Việt Nam vẫn không công nhận các quyền tự do cơ bản theo đúng luật nhân quyền quốc tế, điển hình là các điều khoản 79, 88, 258 của Bộ Luật Hình Sự. Do đó, chúng tôi không thể lên tiếng bày tỏ ôn hòa các quan điểm, chính kiến, phê bình chính phủ của mình mà không bị còng tay, tống giam, bịt miệng. Vì thế chúng tôi phải chọn tranh đấu cho tự do, nhân quyền của mình với đối tác là HĐNQ-LHQ.

Trong năm 2015, người Việt chúng tôi trong và ngoài nước, sẽ có những cuộc biểu tình, tọa kháng, thắp nến, tuyệt thực ôn hòa.

Tại Việt Nam:

a/ Nếu chúng tôi bị đàn áp, bắt giam, bịt miệng thì HĐNQ-LHQ hãy xem như đó là bằng chứng sống thực bằng chính sinh mạng của chúng tôi, rằng Việt Nam thực sự vẫn chưa có tự do nhân quyền, và HĐNQ-LHQ cần tái cứu xét tư cách thành viên của Việt Nam, có phản ứng mạnh mẽ hơn với các biện pháp chế tài cụ thể đối với nhà cầm quyền Việt Nam. Và xin các tòa đại sứ tại Việt Nam lên tiếng phản đối nhà nước Việt Nam, xét lại những đàm phán, ký kết thương mại, kinh tế, viện trợ đối với Việt Nam; yêu cầu được tiếp xúc, vào trại giam thăm các tù nhân lương tâm; và áp lực nhà nước Việt Nam phải trả tự do cho tất cả những người tranh đấu vì tự do, dân chủ, nhân quyền.

b/ Nếu như vì sự cảnh báo này đến các tòa đại sứ, các cơ chế nhân quyền và HĐNQ-LHQ, mà nhà nước Việt Nam chùn tay, không trấn áp những người tham gia tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền trong năm 2015, thì hãy xem đây là bằng chứng hiển nhiên về vai trò quan trọng và hữu hiệu của quốc tế, của các cơ quan nhân quyền thế giới trong sứ mạng cao cả bảo vệ tự do - nhân quyền của người dân tại các nước độc tài. Chỉ có trong bóng tối, tội ác mới dễ dàng tiếp diễn. Sự quan tâm theo dõi của quốc tế sẽ giúp bảo vệ sinh mạng của chúng tôi - những người tham gia chiến dịch tranh đấu ôn hòa cho tự do, dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

Kính thưa đồng bào,

Vì chủ quyền quốc gia, vì mỗi tấc đất, tấc biển thiêng liêng của Tổ Tiên, vì Tự do - Nhân quyền của chính chúng ta, vì tương lai của chính con em mình, chúng tôi khẩn thiết kêu gọi:

- Hãy cùng chúng tôi làm động lực, làm chất xúc tác để người người cùng tham gia vào việc giải quyết vấn nạn chung của đất nước.

- Hãy cùng chúng tôi mỗi người là một ngọn nến để làm nên hàng ngàn ánh đuốc. Mỗi người góp một bàn tay để làm nên hình ảnh vạn cánh tay giơ lên vì Tự do, Dân chủ và Nhân quyền.

- Hãy cùng nhau chấm dứt tình trạng mong chờ người khác, tình trạng mỗi người tự giam cầm những khát vọng, ước mơ của mình bằng thái độ mong chờ người khác làm thay mình.

Hãy cùng chúng tôi, hay chính xác hơn, hãy cùng nhau, chúng ta biến năm 2015 thành Năm của Kết hợp giữa những người Việt Nam trong nước, giữa những người Việt trong và ngoài nước; biến 2015 thành Năm Hành Động cho Việt Nam của tất cả Chúng Ta.


March 10, 2015

Địa chỉ email liên lạc: HRforVN2015@gmail.com

Địa chỉ trang ký tên vào thư ngỏ gửi HĐNQLHQ: nhanquyen2015.net

¤

Các tổ chức, hội đoàn và cá nhân khởi xướng:
Các tổ chức, hội đoàn

1. Bầu Bí Tương Thân
2. Bauxite Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Diễn đàn Xã hội Dân sự
5. Giáo Hội Liên Hữu Lutheran Việt Nam - Hoa Kỳ
6. Giáo Hội Mennonite Thuần Tuý
7. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo
8. Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo
9. Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam
10. Hội Thánh Tin Lành Chuồng Bò
11. Khối 8406
12. Lao Động Việt
13. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
14. Nhà Xuất Bản Giấy Vụn
15. Nhóm Công Tác UPR Việt Nam
16. NO-U Sài Gòn
17. Phòng Công Lý Hoà Bình
18. Phong Trào Liên Đới Dân Oan
19. Tăng Đoàn Giáo Hội PGVN Thống Nhất
20. Saigon Broadcasting Television Network


Cá nhân:
No.
Full Name
Address

1
Tiến sĩ Nguyễn Quang A
19 Đoàn Như Hài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
2
Hoàng Đức Ái
Xóm Nam Yên, Hưng Yên, Hưng Nguyên, Nghệ An, Việt Nam
3
Nguyễn Xuân Anh
Xóm 4, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
4
Trần Ngọc Anh
Tổ 4, Ấp 2, Hoà Hội, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Việt Nam
5
Trương Hoàng Anh
Tổ 9 , Phú Vinh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Việt Nam
6
Võ Quốc Anh
68 Võ Thị Sáu, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hoà, Việt Nam
7
Nguyễn Công Bắc
Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
8
Trần Văn Bang
860/60x/27 XVNT, P.25, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn, Việt Nam
9
Từ Gia Bảo
15/3/7, Trường Thọ, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam
10
Lê Sỹ Bình
A7/13c, Ấp 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Sài Gòn, Việt Nam
11
Nguyễn Vũ Bình
26/349/30, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
12
Lê Hải Châu
Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
13
Huỳnh Ngọc Chênh
Số 46, Đường 40, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam
14
Nguyễn Thị Kim Chi
4/31/43, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
15
Lê Đình Chỉnh
Xóm Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
16
Võ Thị Cửu
Xóm 4, Nghi Đồng, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
17
Nguyễn Văn Đề
Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
18
Hồ Văn Diệm
Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
19
Lê Công Định
Chung cư Mỹ Khang, Nguyễn Lương Bằng, Q.7, Sài Gòn, Việt Nam
20
Võ Công Đồng
Tân Hội, Hương Trạch, Hương Khê, Hà Tĩnh, Việt Nam
21
Trần Hữu Đức
Xóm 4, Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam
22
Trương Minh Đức
Sài Gòn, Việt Nam, CMTND 370 597 806
23
Nguyễn Nữ Phương Dung
23A Lê Quý Đôn, P6, Q3, Sài Gòn, Việt Nam
24
Thái Văn Dung
Xóm 4, xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An.
25
Lê Dũng
Hà Trì 3, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
26
Mai Xuân Dũng
3/111, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
27
Trương Văn Dũng
69/73 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
28
Đậu Văn Dương
Xóm 4, Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam
29
Phan Ánh Dương
Lưu Mỹ, Trù Sơn, Đô Lương, Nghệ An, Việt Nam
30
Nguyễn Văn Duyệt
Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
31
Nguyễn Đình Hà
458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
32
Nguyễn Thanh Hà
Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
33
Nguyễn Tiến Hà
Hoàng Dũ, Kỳ Khang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam
34
Chiêu Anh Hải
84 Bà Hạt, Quận 10, Sài Gòn, Việt Nam
35
Nguyễn Văn Hải
Tân Lập 1, Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
36
Phạm Văn Hải
40/8 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Khánh Hoà, Việt Nam
37
Nguyễn Mạnh Hiền
Xóm 6, Diễn Nguyên, Diễn Châu, Nghệ An, Việt Nam
38
Ngô Kim Hoa
27 Trúc Đường, KP3, P. Thảo Điền , Q2, Sài Gòn, Việt Nam
39
Nguyễn Ngọc Hoàng
Xóm 3, Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An, Việt Nam
40
Phạm Minh Hoàng
423, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, Sài Gòn, Việt Nam
41
Vũ Sĩ Hoàng
20/4/5, Khu Phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam
42
Nguyễn Thị Hợi
Giao Xuân, Giao Thủy, Nam Định, Việt Nam
43
Nguyễn Công Huân
Xóm Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
44
Đào Thu Huệ
1/444 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
45
Lê Anh Hùng
Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
46
Nguyễn Lê Hùng
33 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội Việt Nam
47
Nguyễn Văn Hùng
Xóm 3, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
48
Lê Thị Hương
Đông Ngô, Hồng Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
49
Hồ Huy Khang
Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
50
Nguyễn Văn Kỳ
Xóm 5, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An
51
Dương Đại Triều Lâm
Thôn 4 - Hải Thọ, Hải Lăng, Quảng Trị, Việt Nam
52
Lê Thị Phương Lan
Số 38/203 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
53
Vũ Linh
4/31/43, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
54
LM Phan Văn Lợi
16/46, Trần Phú, Huế, Việt Nam
55
Nguyễn Thị Ngọc Lụa
Kiến Quới 2, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang, Việt Nam
56
Phan Xuân Lương
Xóm 3, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Vệt Nam
57
Lê Đình Lượng
Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
58
Phùng Thị Ly
Khóm 3, Thạnh Hoá, Long An, Việt Nam
59
Lưu Thiên Miễn
Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
60
Nguyễn Tiến Nam
Tổ 24, Yên Thịnh, Yên Bái, Việt Nam
61
Phạm Xuân Nam
42 Võ Văn Hào, Vĩnh Trường, Nha Trang, Việt Nam
62
Nguyễn Xuân Nghĩa
828 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
63
Phạm Thanh Nghiên
17 Liên khu Phương Lưu 8, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
64
Lê Văn Nhàn
Xóm Chùa, Mã Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
65
Lê Thị Công Nhân
316/A7/4, Khu tập thể VPCP, Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam
66
Hồ Văn Oanh
Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
67
Lê Hồng Phong
20/575, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
68
Trịnh Bá Phương
Trung Bình, Dương Nội, Hà Đông, Việt Nam
69
Nguyễn Duy Quang
Mỹ Chánh Tây, Phù Mỹ, Bình Định, Sài Gòn, Việt Nam
70
Bạch Hồng Quyền
Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
71
Ngô Duy Quyền
316/A7/4, Khu tập thể VPCP, Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam
72
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
21 Đặng Tất, Vĩnh Phước, Nha Trang, Việt Nam
73
Trần Khắc Sáng
Xóm Ngọc Thượng, Công Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
74
Chu Mạnh Sơn
Xóm 12B, Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
75
Khúc Thừa Sơn
K105/ 40, Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng, Việt Nam
76
Hồ Phi Tâm
18/2 Trần Quang Khải, Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
77
Dương Thị Tân
57/31 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q. 3, Sài Gòn, Việt Nam
78
Trần Đức Thạch
Tân Mỹ, Tam Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An, Việt Nam
79
Nguyễn Thị Thái
Xóm 2, Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
80
LM Lê Ngọc Thanh
38 Kỳ Đồng, Q3, Sài Gòn, Việt Nam
81
Nguyễn Công Thanh
304/1 Hòa Hưng, Quận 10, Sài Gòn, Việt Nam
82
Nguyễn Văn Thanh
Xóm 9, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
83
Trần Thị Thanh
16 Bình Kiều 2, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
84
Nguyễn Văn Thạnh
Tây An, Tây Sơn, Bình Định, Việt Nam
85
Đinh Xuân Thi
Xóm 7, Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
86
Võ Trường Thiện
2A Nguyễn Thị Định, Phước Long, Nha Trang, Việt Nam
87
LM Đinh Hữu Thoại
38 Kỳ Đồng, Quận 3, Sài Gòn
88
Nguyễn Văn Thông
Xóm 2, Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
89
Lê Thị Kim Thu
Tổ 3 khu phố 6, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, Việt Nam
90
Nguyễn Hoài Thu
Tân Diên, Đồng Văn, Tân Kỳ, Nghệ An, Việt Nam
91
Nguyễn Công Thủ
Mỹ An, Chợ Mới, An Giang, Việt Nam
92
Huỳnh Công Thuận
280/14A, Huỳnh Văn Bành, Phú Nhuận, Sài Gòn, Việt Nam
93
Nguyễn Thanh Thủy
828, Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
94
Nguyễn Tường Thụy
Số nhà 11, Quỳnh Lân, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
95
Trịnh Kim Tiến
525 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
96
Trần Thị Hoài Tô
Xóm 4, Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam
97
Lê Đình Tràng
Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
98
Phạm Văn Trội
Kỳ Dương, Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
99
Nguyễn Tiến Trung
6/1 Nguyễn Cảnh Dị, P.4, Q. Tân Bình, Sài Gòn, Việt Nam
100
Trần Bùi Trung
106 Lê Hồng Phong, Phường 4, Vũng Tàu, Việt Nam
101
Nguyễn Bắc Truyển
29/42, P.4, Q4, Sài Gòn, Việt Nam
102
Huỳnh Anh Tú
Phường 6, Chấn Hưng,Tân Bình, Sài Gòn, Việt Nam
103
Từ Anh Tú
Đại Phú, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang, Việt Nam
104
Chu Văn Tuấn
Xóm 12B, Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
105
Nguyễn Kim Tuấn
Thôn 4,Hải Thọ, Hải Lăng, Quảng Trị, Việt Nam
106
Võ Văn Tuấn
Xóm 7, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
107
Nguyễn Văn Túc
Cổ Dũng 1, Đông La, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
108
Lê Thanh Tùng
175/49/13 Đường số 2, Khu phố 1, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, Sài Gòn, Việt Nam
109
Đinh Quang Tuyến
142/4, Đường 13. P.4, Q8, Sài Gòn, Việt Nam
110
Nguyễn Phương Uyên
Lâm Giang, Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, Việt Nam
111
Nguyễn Hoàng Vi
107/22 Phan Văn Năm, Phú Thạnh, Tân Phú, Sài Gòn, Việt Nam
112
Nguyễn Văn Viên
209 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
113
Bùi Quang Viễn
419 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, Sài Gòn, Việt Nam
114
Phạm Bách Việt
231A/29, Dương Bá Trạc, P.1, Q8, Sài Gòn, Việt Nam
115
Lê Công Vinh
98 Hạ Long, Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam
116
Phạm Ngọc Yến
174/34, Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, Sài Gòn Việt Nam
117
Phạm Thieu Andy
1188 Shirley Dr Apt 1, Milpitas, CA 95035, USA
118
Ly Anh
9620 Pufin ave Fountain, Valley, CA 92708, USA
119
Nguyễn Minh Cần
84, Leninski, Moscow
120
Lâm Đăng Châu
Zur Bettfedernfabrik 3, 30451 Hannover, Germany
121
Trang Czepat
Moislinger Allee 90c-d 23558, Luebeck, Germany
122
Lâm Đông
545 Park Ave, Worcester MA 01603, USA
123
Phạm Anh Dũng
45 Rue Des Essarts 78490 Les Mesnul, France
124
Nguyễn Quang Duy
Essendon, Victoria, Australian
125
Tạ Dzu
PO Box 123 Santa Ana, CA 92702
126
Ellen Nguyen
9851 Bolsa ave. Spc: 154. Westminster, CA, 92683, USA
127
Vũ Đông Hà
Suk Sawat, Bangkok, Thailand
128
Đoàn Phú Hòa
Seifertova 1878/22 - 586 01 Jihlava, Jihlava, Vysočina, Czech
129
Trúc Hồ
10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, USA
130
Trần Huê
Ludwig-Duerrstr. 36 73033 Goeppingen, Germany
131
Phạm Mạnh Hùng
23 Hagar Ave, M6N3V1 - Toronto , Ontario, Canada
132
Nguyen Hung
7814 Moonmist Drive Houston, TX 77036, USA
133
Nguyễn Kim Hưng
Michel van Hammestraat 46, 8310 Brugge, Belgium
134
Phan Lâm Khanh
20 rue Denis Papin 91220 Brétigny sur Orge, France
135
Nguyễn Trung Lễ
3111 Signal Hill Friendswood, TX 77546, USA
136
Nguyễn Hồng Lĩnh
2501 N. Lombard St. Portland OR, 97217, USA
137
Võ Khắc Lộc
9 Rue Redon 35000 Rennes, France
138
Lydie Le Phu
52 avenue d'Italie, 75013 Paris, France
139
Lưu Tuyết Mai
7 All Clos De Grennes 35520 La Chapelle des Fougeretz, France
140
MiVan Løvstrøm
Valhallvieien 17,0196, Oslo, Norway
141
Nguyễn Trọng Nghĩa
7 all Clos de Grennes 35520 La Chapelle des Fougeretz, France
142
Lê Minh Nguyên
1082 Palo Verde Ave. Long Beach, CA 90815, USA
143
Huỳnh Băng Nhân
42 bd Thibaut de Champagne 77600 Bussy Saint Georges, France
144
Đỗ Phủ
10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, USA
145
Lê Nam Sơn
Elisen Str. 31, 30451 Hannover, Germany
146
Phạm Văn Thành
8 Quai De La Marne, 77450 Conde St Libiaire, France
147
Nguyễn Thanh Tiến
16 Kinlora Court, Springvale South, Vic 3172, Australia
148
Nguyễn Thanh Trang
14504 Vintage Drive San Diego, CA 92129, USA
149
Nguyễn Khuê Tú
6239 Selma Ave, Burnaby, BC, Canada
150
Tuan Nguyen
7239 Cherrywood ct, Highland, CA 92346, USA
151
Trần Anh Tuấn
10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, USA
152
Phạm Dương Đức Tùng
70 Bd Du Champ Du Moulin 77700 Serris, France
153
Đặng Thanh Chi
321 Bronte St. S. Milton, Canada
154
Hồ Tấn Vinh
40 Symons 3072- Victoria, Australia

Contact: hrforVN2015@gmail.com

-

0 nhận xét:

Post a Comment