Saturday, February 4, 2017

Thông Báo về việc các Video Clips của TV PVT bị báo cáo (report) và đã bị YouTube vô hiệu hóa (blocked)

by TV PVT Admin, Feb. 4, 2017


Thông Báo về việc các Video Clips của TV PVT bị báo cáo (report) và đã bị YouTube vô hiệu hóa (blocked)


Trong khoảng gần 2 tháng qua, 5 YouTube Video Clips của YouTube Channel của TV PVT [URL: https://www.youtube.com/channel/UCgMdGiB1mmRMWwpGBeJCGWw] đã bị 1 YouTube Channel khác [là Vikatan TV] báo cáo [report] liên quan tới vấn đề bản quyền [“copyright”], đấy là một đoạn video clip ngắn khi [Linh Mục] Cha Vũ Minh [Cha Tuyên Úy Công Giáo hơn hai mươi năm của Không Quân Hoa Kỳ tại chiến trường Iraq, nay dã về hưu] phát biểu tại ngày Quân Lực VNCH 19 tháng 6 năm 2016 tại Wesminter, Caifornia, do chúng tôi trích xuất từ YouTube Channel của “Nhân Bản Lạc Việt” (tại Hoa Kỳ) và ghép vào phần cuối các Video Clip được thực hiện bởi Facebooker Phạm Văn Thành.
Nay, để bạn đọc tiện theo dõi, chúng tôi đã repost các Video Clip bị blocked nói trên vào YouTube Channel của chúng tôi với định dạng Video Clip nguyên thủy –không ghép thêm bất kỳ đoạn Video Clip từ nơi khác-, mong bạn đọc tiếp tục theo dõi, và thứ lỗi về những bất tiện vừa qua nếu có bạn nào đã vào xem các Video Clip ấy mà không xem được, gồm các Clips như sau:

Trao đổi với Ms Tường Uyên - Holland (2)

Published on Nov 28, 2016
Trao đổi với Ms Tường Uyên (Holland)
về các giá trị Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền phổ quát của nhân loại
by Phạm Văn Thành và Ms Lữ thị Tường Uyên, Chuyên Viên Tâm Lý Hỗ Trợ Hội Cựu Chiến Binh Hòa Lan - Nov. 27, 2016


YouTube link repost: https://youtu.be/ogG5ihZ3hQs

Trao đổi với Ms Tường Uyên - Holland (3)

Published on Nov 28, 2016
Trao đổi với Ms Tường Uyên (Holland)
về các giá trị Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền phổ quát của nhân loại
by Phạm Văn Thành và Ms Lữ thị Tường Uyên, Chuyên Viên Tâm Lý Hỗ Trợ Hội Cựu Chiến Binh Hòa Lan - Nov. 27, 2016YouTube link repost: https://youtu.be/JURP4IoAJkQ

Holland Prison Camp with Ms Tuong Uyen

by Phạm Văn Thành và Ms Lữ thị Tường Uyên, Chuyên Viên Tâm Lý Hỗ Trợ - Hội Cựu Chiến Binh Hòa Lan - Nov. 30, 2016

cùng Miss Tường Uyên thăm lại khu bảo tàng Nhà Tù xưa ở Hòa Lan, nơi trưng bày đầy đủ hình ảnh và hiện vật của những nhà tù đặc trưng nhất của Hòa Lan trong khoảng thời gian từ 1650 đến 1750 tức cách đây gần 400 năm.
Để có một đối chiếu, so sánh với hệ thống nhà tù của chế độ cộng sản Hanoi nơi giam cầm và đày ải, ngược đãi một cách man rợ bao nhiêu tù chính trị, những dissidents -người bất đồng chính kiến- trong suốt thời gian chế độ này còn hiện hữu ...
Để có một so sánh trực quan và thực tế với hệ thống nhà tù của chế độ cộng sản Hanoi nơi giam cầm và đày ải, ngược đãi một cách man rợ bao nhiêu tù chính trị, những dissidents -người bất đồng chính kiến- trong suốt thời gian chế độ này còn hiện hữu ...
Những hình ảnh trưng bày của nhà tù xưa Hòa Lan đầy nhân bản và bất ngờ dù đã cách nay gần 400 năm ắt hẳn sẽ gợi lên nhiều ý tưởng và nhận thức cho những lớp người tiên phong trong và ngoài nước đang tranh đấu không ngừng cho một Việt Nam không còn cộng sản độc tài phi nhân, một Việt Nam tự do dân chủ nhân quyền và văn minh đích thực đúng với tầm vóc giống nòi Âu Lạc.


YouTube link repost: https://youtu.be/7zcVsb8OuuI

Hỏi Đáp với Ms Thùy Dương từ Oslo, Na Uy

Published on Dec 4, 2016
by Đoàn Thị Thùy Dương & Phạm văn Thành
Dec 3, 2016
Trao đổi về những chủ đề, thắc mắc và ưu tư thao thức về hiện tình đất nước, dẹp bỏ chế độ độc tài cộng sản Vietnam để khả dĩ kiến tạo một xứ sở Tự Do Dân Chủ Công Bằng và No Ấm cho người Việt Nam.


YouTube link repost: https://youtu.be/DImclN32h_s


Nhìn lại cuộc chiến từ hai phía

Published on Dec 12, 2016
by Phạm văn Thành, Đoàn Hòa và Lữ thị Tường Uyên, Dec. 11, 2016 từ Praha, Tiệp Khắc (1)

Trao đổi về những ưu tư thao thức về cuộc chiến Quốc-Cộng 1954-1975 và hiện tình đất nước hôm nay của 3 người bạn nơi hải ngoại ở 3 lứa tuổi và ở vào 3 vị thế khác nhau trong cuộc chiến khi xưa

(1): nay là Czech Republic -Cộng hòa Czech.
Tiệp Khắc sau cuộc cách mạng giải cộng (còn gọi là Cách Mạng Nhung -The Velvet Revolution vào Dec. 1989) thì chia tách ra làm 2 quốc gia là Cộng hòa Czech (thủ đô là Praha và Slovakia (thủ đô là Bratislava) vào 1993.


YouTube link repost: https://youtu.be/oqI5K5kcq78


= = =

YouTube PlayList link cho 5 Clips nói trên: https://www.youtube.com/playlist?list=PLq5vQcvGesciIIIoITBmQCeGu2dqx6ulU

0 nhận xét:

Post a Comment