Thursday, March 31, 2016

Chi tiết còn ẩn kín đằng sau vụ Hanoi xử tù 3 phụ nữ Dân Oan Vietnam ngày Mar. 30, 2016 tại Saigon

by TV PVT April 1, 2016Chi tiết còn ẩn kín đằng sau vụ Hanoi xử tù 3 phụ nữ Dân Oan Vietnam ngày Mar. 30, 2016 tại Saigon


Bối Cảnh 2014:

Vào 9 giờ sáng ngày 30 tháng Tư năm 2014, Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam [PTLĐDOTĐVN] phần lớn gồm nhiều thành viên nữ Dân Oan Vietnam trọng tuổi từ mọi miền đất nước, đã mặc đồ tang trắng, quấn băng tang trắng trên đầu biểu tình trước Tòa Lãnh Sự Mỹ Saigon với các khẩu hiệu viết tiếng Việt rõ ràng dễ đọc trên các Bande de role đủ khổ lớn nhỏ, trên áo dài mặc vào người cũng như trên loa phóng thanh hô vang các khẩu hiệu đả đảo cộng sản khắp đại lộ Thống Nhất ngay trước Tòa Đại Sứ Mỹ tại VNCH tức Lãnh Sự Mỹ Saigon ngày nay:

- "Ngày 30 tháng Tư là Tang Của Dân Tộc"
- "Cộng Sản Vietnam phải trả lại Quyền Làm Người cho toàn dân Vietnam"
- "Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam bán nước"Phiên Tòa Xử 2016:

1- 9 giờ sáng Ngày 30 tháng Tư 2014 PTLĐDOTĐVN tổ chức biểu tình trước Lãnh Sự Mỹ thì có chị Ngọc Anh và nhiều dân oan khác trong đó có cả 3 chị (Ngô Thị Minh Ước, Nguyễn Thị Trí, và Nguyễn Thị Bé Hai) nữa. Buổi biểu tình và hô vang khẩu hiệu -như trên- kéo dài đến hơn 10 giờ sáng thì côn an côn đồ các loại của chế độ cộng sản kéo đến (toàn đàn ông) bắt đầu giải tán đoàn biểu tình bằng cách đàn áp, đánh đạp các chị một các tàn nhẫn thô bạo ngay giữa phố đông người qua lại và ngay trước bao camera của Tòa Lãnh Sự Mỹ. Nhưng ngày này, bọn chúng không bắt ai.

2- Ngày 7/7/2014, 3 chị Ngô Thị Minh Ước, Nguyễn Thị Trí, và Nguyễn Thị Bé Hai tiếp tục tổ chức biểu tình và phất cờ vàng trước Lãnh Sự Mỹ Saigon thì chị Ngoc Anh vắng buổi biểu tình đó vì chị Ngoc Anh đi viếng tang anh Huỳnh Anh Trí (1) vừa mới qua đời ngày 5/7/2014, cho nên chúng không bắt chị Ngoc Anh được (==> chị Ngoc Anh nói: "chúng em đã khuyên các chị đừng có đi")

Lần này, tà quyền Hanoi đã ra tay đàn áp dã man các nữ nhi đó và sau gần 2 năm giam cầm phi luật, chúng đã đưa 3 thành viên mà chúng cho là trọng yếu ra "xử tòa" tại 1 phiên tòa rừng rú của chúng tại Saigon vào sáng ngày Mar. 30, 2016

Bản án chúng hô gồm các chị: Ngô Thị Minh Ước (57 tuổi Cai Lậy, Tiền Giang) 4 năm tù; Nguyễn Thị Trí (58 tuổi Bình Dương) 3 năm tù và Nguyễn Thị Bé Hai (57 tuổi Tây Ninh) 3 năm tù!

Chị Trần ngọc Anh, dân oan Vũng Tàu là thành viên cốt cán của Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam [PTLĐDOTĐVN] bị chế độ Hanoi quy cho là "kẻ dẫn dắt / cầm đầu" trong vụ Dân Oan biểu tình trước Lãnh Sự Mỹ ở Saigon! vào ngày 30 tháng Tư 2014 đó!!!?


Chị Trần ngọc Anh, dân oan Vũng Tàu, 2013 (2)

Chi tiết còn ẩn kín:

Ngày Mar. 31, 2016

Để hiểu thêm về những uẩn khúc và những bất thường khác lạ trong việc tà quyền ba đình xử tù 3 phụ nữ Dân Oan Vietnam này, anh Phạm Văn Thành từ Paris đã có cuộc điện đàm với chị Trần ngọc Anh vào lúc 2:00 PM ngày Mar. 31 2016 (giờ Saigon). Mời bạn đọc theo dõi theo Audio clip dưới đây, là Trao đổi nhanh giữa Phạm văn Thành (Paris) và chị Trần ngọc Anh (Vietnam) -vào lúc 02:00 PM Mar. 31, 2016 qua điện thoại viễn liên.

Nội dung trao đổi liên quan đến chi tiết ẩn kín trong vụ tòa án cộng sản ở Saigon sáng ngày 30 tháng 3 / 2016 đã xử tù 3 người phụ nữ phất "cờ vàng ba sọc đỏ với 6 ngôi sao" (chi tiết này các báo chính thức của chế độ Hanoi cũng như báo The Washington Post đều không nhắc đến), Gồm các chị: Ngô Thị Minh Ước (57 tuổi Cai Lậy, Tiền Giang) 4 năm tù; Nguyễn Thị Trí (58 tuổi Bình Dương) 3 năm tù và Nguyễn Thị Bé Hai (57 tuổi Tây Ninh) 3 năm tù
Ngày April 1, 2016

Mời bạn theo dõi những lời tường trình của chị Trần Ngọc Anh để rõ sự tình Hanoi đã cố gài bẫy chị Trần Ngọc Anh như thế nào bằng vụ mấy chục lá cờ vàng ba sọc đỏ với 6 ngôi sao và danh tánh của một tổ chức có tên là "Phong Trào Dân Oan Phục Quốc".Video lip này được chị Trần Ngọc Anh thực hiện vào lúc 2:00 PM April 1, 2016 tại tư gia trong khi đang lâm trọng bệnh.
Video clip này được làm thêm cho việc giải trình sự việc được rõ ràng đi kèm theo với Audio clip Trao đổi nhanh giữa Phạm văn Thành (Paris) và chị Trần ngọc Anh (Vietnam) -vào lúc 02:00 PM Mar. 31, 2016 qua điện thoại viễn liên ở bên trên

CHÚ THÍCH: Trong video clip này chị Trần Ngọc Anh có nói nhầm 1 chi tiết. Chi tiết chị nói nhầm là Phong Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam thành lập ngày 22/12/2014
Chi tiết đúng là Phong Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam thành lập ngày 22/12/2013

* * *

Qua những chứng liệu cụ thể và sống động của người trong cuộc Trần ngọc Anh, dân oan Vũng Tàu, mà chúng ta vừa nghe qua các Clip bên trên, hẳn không khó gì để hình dung ra một âm mưu đớn hèn hạ cấp của chế độ cộng sản Hanoi nhắm gài bẫy cho các chị trong PTLĐDOVN mắc vào tội "giăng cờ vàng" tức Quốc Kỳ quốc gia của VNCH để chúng tạo cớ bắt giam và xử tù.

Lá quốc kỳ VNCH vẫn ngang nhiên hiện diện và có cơ sống lại ngay trong lòng một Việt Nam cộng sản như một biểu tượng của Tự Do, Dân Chủ và Chính Nghĩa Dân Tộc mà sau 4 chục năm sống dưới bạo quyền cộng sản, người dân Việt 2 miền nay đã kịp nhận ra ai Chánh, ai Tà, màu cờ nào là đại diện cho chế độ bán nước phản quốc hại dân, màu cờ nào đại diện cho chế độ Yêu Nước Thương Nòi và Anh dũng Bảo vệ bờ cõi trước kẻ ngoại xâm!?

Nhưng lý do vì sao lá cờ mà tà quyền Hanoi lại cố gài cho các chị trong PTLĐDOVN "phạm" vào lại phải có thêm 6 sao? (y cứ theo lời thuật lại của chị Trần Ngọc Anh: "Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ kèm thêm 6 Sao")

Việc này khiến chúng ta không thể nguôi quên sự kiện cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao nhỏ và một ngôi sao lớn chính thức xuất hiện lần đầu tiên trên Truyền hình Việt Nam cộng sản vào 14 tháng 10 năm 2011 khi tên đảng trưởng Việt cộng Nguyễn phú Trọng sang Bắc Kinh thăm Trung cộng và ôm hôn tên đảng trưởng Trung cộng Tập cận Bình. Sự kiện nô lệ hàm ý của cả 2 bên, bên bán nước và kẻ xâm lăng đã hiện ngầm nhưng rõ qua việc gắn thêm 1 ngôi sao nhỏ vào lá cờ Trung công (vốn chỉ có 4 sao nhỏ).

Ngay cả chi tiết thực tế là ngày diễn ra cuộc biểu tình của Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam trước Tòa Lãnh Sự Mỹ Saigon cũng bị tờ Thanh Niên đổi cho xa biệt đi với ngày thật sự: chúng đề ngày 7/7/2014 trong khi thực sự buổi biểu tình anh dũng này là vào sáng ngày April 29, 2014. Tờ The Washington Post ngày Mar. 30, 2016 cũng y cứ vào tin của tờ thanh Niên: July 2014. Cộng sản vừa sợ lá Cờ Vàng vừa sợ ngày 30 tháng Tư đen của nước Việt Nam

Chúng tôi chỉ làm đúng phận sự của chức trách truyền thông, còn lại việc suy gẫm và đoán định tình thế cho công cuộc đấu tranh chung của chúng ta hiện nay nhằm giải thể chế độ cộng sản ... chúng tôi xin dành cho đông đảo bạn đọc và công luận tự rút ra câu kết luận để có đường hướng phù hợp sắp tới.

Mar. 31, 2016
TV PVT

©TV PVT 2015Dưới đây là các thông tin liên quan theo thứ tự ngày tháng của diễn biến:

- Youtube video clip buổi Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam biểu tình trước Tòa Lãnh Sự Mỹ Saigon sáng ngày April 30, 2014- Gần 2 năm sau ngày 30 tháng Tư 2014 đó, chế độ Hanoi đã đưa 3 thành viên mà chúng cho là trọng yếu trong vụ biểu tình nói trên ra "xử tòa" tại 1 phiên tòa rừng rú của chúng tại Saigon vào sáng ngày Mar. 30, 2016. Dưới đây là các bản tin của báo đỏ của cộng sản (tờ "Tuổi Trẻ" tức tuoitre.vn ngày Mar. 30, 2016) / và báo Mỹ (tờ The Washington Post Mar. 30, 2016).

==>

Tuổi Trẻ

:


==>

The Washington Post

(xin đọc bài Việt dịch -by Lê Tùng Châu- bên dưới)


Việt Nam: tống giam 3 phụ nữ tung quốc kỳ của chế độ cũ Nam Việt Nam

HÀ NỘI, Việt Nam - Một tòa án Việt Nam đã kết án ba người phụ nữ đã giương cao ngọn cờ của chế độ cũ do Mỹ hậu thuẫn ở miền Nam Việt Nam với mức án tù lên đến bốn năm về tội tuyên truyền chống nhà nước, theo các tin tức từ các báo hôm thứ Tư.

Những phụ nữ nói trên đã bị buộc tội đã giương cờ và căng biểu ngữ mang nội dung kháng nghịch lại nhà nước, hô vang các khẩu hiệu chống đối nhà nước ở bên ngoài Lãnh Sự Mỹ tại Saigon hồi tháng 7 năm 2014, theo báo Thanh Niên đưa tin.

Vụ xử chỉ diễn ra có nửa buổi sáng thứ Tư. Ngô Thị Minh Ước, 57 tuổi, bốn năm; Nguyễn Thị Trí và Nguyễn Thị Bé Hai, cả hai đều 58 tuổi, ba năm tù giam.

Tờ Thanh Niên còn nói cả ba người phải chịu hai năm quản chế sau khi mãn án. Phán quyết do Thanh Niên dẫn nói rằng hành động của các phụ nữ là "rất nghiêm trọng, xâm phạm an ninh quốc gia, xuyên tạc, kích động, gây nghi ngờ và mất lòng tin của dân chúng với Cộng Đảng và nhà nước"

Việc thách thức chính quyền công khai như vậy kèm với việc phất cao Quốc Kỳ của chính quyền của Việt Nam trước đây ở thủ đô Sài Gòn cũ là việc cực kỳ hiếm xảy ra từ trước tới nay.

Bản tin cũng cho hay 3 người phụ nữ trước đây đã từng vi phạm trật tự công cộng khi tham gia cuộc biểu tình bất hợp pháp.
Bản án này xảy ra chỉ một tuần sau một vụ xử khác ở Hà Nội đã kết án đến năm năm tù một Blogger nổi tiếng vì ông đã đăng tải những bài viết có nội dung đối kháng nhà nước cộng sản.

Nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế cũng như Hoa Kỳ và các chính phủ khác thường xuyên chỉ trích Việt Nam đã tùy tiện bắt giam những nhà bất đồng chính kiến, nhưng Hà Nội vẫn cho rằng nó chỉ trừng phạt những người phạm pháp mà thôi. -Lê Tùng Châu dịch-

Văn Bản Nguyên Văn:

Vietnam jails 3 women for waving flags of former South

HANOI, Vietnam — A Vietnamese court has sentenced three women who held up the flags of the defeated U.S.-backed South Vietnam to up to four years in prison on charges of spreading anti-state propaganda, media reported Wednesday.

The women were convicted of holding anti-state banners, the flags and chanting anti-state slogans outside the United State diplomatic mission in Ho Chi Minh City in July 2014, Thanh Nien newspaper reported.

Their trial lasted half a day Wednesday. Ngo Thi Minh Uoc, 57, got four years, and Nguyen Thi Tri and Nguyen Thi Be Hai, both 58, were given three years in prison by the People’s Court in Ho Chi Minh City.

The newspaper said the three were also given two years of house arrest after serving their sentences.

It quoted the verdict as saying their action was “very serious, infringing on national security, distorting, instigating, causing suspicion and mistrust of the people in the (Communist) Party and state.”

Such open defiance of the government involving waving the flags of former South Vietnam in the former capital of Saigon is extremely rare.

The three women previously had been fined for disturbing public order by participating in illegal protests, it said.

The sentences came a week after a court in Hanoi sentenced a prominent blogger to five years in prison for posting anti-state writings.

International human rights groups and the U.S. and other governments often criticize Vietnam for jailing dissidents, but Hanoi maintains that it only punishes only those who break the law.


* * *

1:
Cựu tù chính trị Huỳnh Anh Trí sau 14 năm tù cộng sản (từ 1999 đến 2013), đã qua đời vào ngày 05/07/2014, ở tuổi 43, tại Sài Gòn

2: Các ảnh minh họa Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam kèm theo (nguồn: Facebook Trần Ngọc Anh):3 comments:

 1. TUYÊN BỐ CỦA DÂN OAN TRẦN NGỌC ANH (1)
  Về Việc CSVN Kết Tội 3 Dân oan Ngô Thị Minh Ước, Nguyễn Thị Bé Hai và Nguyễn Thị Trí Ngày 30-3-2016 Tại Sài Gòn, Và Về Những Luận Điệu Vu Khống Của Báo Chí CSVN

  Kính thưa Đồng bào và Thân hữu trong ngoài nước

  Trước hết tôi xin tỏ lòng biết ơn Đồng bào và các Thân hữu trong ngoài nước đã quan tâm lo lắng thăm hỏi Dân Oan chúng tôi, nhất là lo lắng cho sự an nguy của Trần Ngọc Anh khi thấy CSVN vu rằng “Phong Trào Cách Mạng Dân Oan Phục Quốc Cứu Nước, lập Chính Quyền Mới do một người tên là Trần Ngọc Anh ở Vũng Tàu thành lập từ tháng 3 - 2014...”.

  Tôi rất biết ơn mọi người về lòng yêu thương đã dành cho mình và về tinh thần hăng hái thông tin nhanh chóng về vụ việc này.
  Kế đến tôi xin chân thành cảm ơn đài Á Châu Tự Do, Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ là những cơ quan truyền thông quốc tế đã nhanh chóng tạo cơ hội cho tôi lên tiếng và loan tin Dân Oan chúng tôi đang bị nhà cầm quyền CSVN dùng luật rừng hãm hại cho công luận khắp nơi được biết.

  Sau hết tôi xin tỏ lòng biết ơn cơ quan Tổng Lãnh sự Mỹ tại Sài Gòn đã quan tâm và gọi điện thoại cho tôi để tìm hiểu về 3 Dân Oan nạn nhân ngay sau khi CSVN bày ra phiên tòa buộc tội họ.

  Toàn thể Dân oan trong Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu, nhất là cá nhân Dân oan Trần Ngọc Anh tôi rất cảm động và ghi ơn quý vị sâu xa.

  Kính thưa Đồng bào và Thân hữu

  Về sự kết tội và bản án CSVN vừa áp đặt lên 3 Dân oan Ngô Thị Minh Ước, Nguyễn Thị Bé Hai và Nguyễn Thị Trí, cùng các luận điệu vu vạ cá nhân Dân oan Trần Ngọc Anh thì tôi tuyên bố:

  - 3 Dân oan hoàn toàn vô tội bởi vì họ là những nạn nhân còn CSVN là thủ phạm đã cướp Nguồn Sống và Quyền Làm Người của dân. Tại sao thủ phạm gây ra áp bức bất công không bị trừng trị mà nạn nhân lại bị ghép tội, có phải vì trong chế độ CS không có Công Lý không?????

  Khi bị bạo quyền cướp Nguồn Sống và Quyền Làm Người thì người dân có quyền chống lại, vì nếu không chống lại thì người dân cũng sẽ phải sống lây lất khổ nhục như súc vật rồi chết dần chết mòn vì nguồn sinh sống và Quyền Làm Người đã bị cướp mất.
  Cho nên bị CSVN cướp nguồn sống thì dân có quyền chống lại bằng mọi cách mà người dân có thể và đó là một quyền chánh đáng. (còn tiếp)

  ReplyDelete
 2. phần 2 (tiếp theo 1)
  - Về luận điệu ngậm máu phun người của CSVN vu chụp rằng “Phong Trào Cách Mạng Dân Oan Phục Quốc Cứu Nước, lập Chính Quyền Mới do một người tên là Trần Ngọc Anh ở Vũng Tàu thành lập từ tháng 3- 2014...” thì sự thực như sau.

  Trần Ngọc Anh tôi là một trong số những Dân Oan đã xây dựng Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam ngày 22-12-2013, bản Tuyên Bố về chủ trương của PT vẫn luôn hiện ra ở cột bên phải của trang phây búc tên PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN VIỆT NAM từ ngày trang này được lập vào tháng 6-2014 cho tới nay.
  Trong bản Tuyên Bố đó chúng tôi đã viết rõ:

  Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu Việt Nam (gọi tắt là PT) là một tập hợp những người dân Việt bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cưỡng đoạt Nhà cửa Đất đai và Quyền Con Người.

  Phong Trào gồm các thành viên tình nguyện tham gia, hoạt động độc lập và vô vị lợi trong tinh thần Dân Oan liên đới bao bọc giúp đỡ lẫn nhau.

  Phong Trào nhận định rằng gốc rễ của thảm nạn Dân Oan Việt Nam là sự không tôn trọng Nhân Quyền trong chế độ CSVN. Nhân Quyền là bao gồm những quyền căn bản của con người đã được cơ quan Liên Hiệp Quốc minh định trong Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền Phổ Quát. Nhà cầm quyền CSVN đã cam kết tôn trọng và thực thi khi CHXHCNVN trở thành một quốc gia thành viên của Liên Hiệp Quốc vào năm 1982.
  Từ vị thế Dân Oan và từ nhận định trên, Phong Trào không chỉ đấu tranh đòi lại công lý cho ruộng đất nhà cửa của các thành viên đã bị nhà cầm quyền CSVN cưỡng đoạt bất công phi pháp, mà đồng thời cũng tranh đấu cho Quyền Con Người được thực thi nghiêm chỉnh tại Việt Nam nữa.

  Phong Trào chủ trương tranh đấu tới cùng cho một nền Công Lý đích thực và cho một xã hội Việt Nam có đầy đủ Nhân Quyền dù các thành viên có phải hy sinh hay bị tù tội lao lý cộng sản.
  . . .
  Ngoài tư cách là những Dân Oan đang tranh đấu đòi Công Lý và Nhân Quyền cho chính mình, các thành viên Phong Trào cũng ý thức sâu sắc về tư cách là con dân Việt Nam của mình nữa. Do đó Phong Trào có bổn phận và trách nhiệm góp công gìn giữ bảo vệ đất nước trước dã tâm của thế lực ngoại xâm hiện nay là Tàu cộng.
  Phong Trào thể hiện quyết tâm bảo vệ Tổ quốc Việt Nam bằng các hoạt động như tổ chức xuống đường, hoặc tham gia cùng biểu tình với các đoàn thể bạn và quần chúng để chống Tàu cộng xâm lược, đồng thời lên án nội thù là tập đoàn cầm quyền cộng sản phản quốc hèn với giặc ác với dân, đang bán rẻ đất nước Việt Nam do Tổ Tiên chúng ta dày công tạo dựng cho quan thày Tàu cộng của chúng.

  ReplyDelete
 3. (phần 3 và hết)
  Kính thưa Đồng bào và Thân hữu trong ngoài nước

  Đó là sự thực về Phong Trào Liên Đới Dân Oan mà Trần Ngọc Anh tôi là người đại diện.

  Từ khi PT chúng tôi thành lập tới nay, mọi sự thông tin và hoạt động của chúng tôi đều là rõ ràng và công khai. Dân Oan chúng tôi xuống đường tại Sài Gòn và tại các tỉnh, chúng tôi viết khẩu hiệu điểm mặt rõ ràng bè lũ tội đồ dân tộc là ai, gốc của thảm họa dân tộc là đâu chứ không nói bóng gió xa xôi và chúng tôi trương các biểu ngữ đó lên giữa nơi công cộng. Chúng tôi luôn thể hiện ý chí với thái độ tranh đấu quyết liệt của Dân Oan cách hiên ngang, không lén lút. Điều này ai quan tâm theo dõi thời cuộc cũng đều biết rõ từ mấy năm qua,
  Thế mà nay CSVN lại bịa đặt vu cáo rằng “Phong Trào Cách Mạng Dân Oan Phục Quốc Cứu Nước, lập Chính Quyền Mới do một người tên là Trần Ngọc Anh ở Vũng Tàu thành lập từ tháng 3- 2014...“ là họ có ý đồ gì ?????
  Có phải là vì đã bắt 3 Dân oan Ước, Trí và Hai rồi thì phải đem ra kết tội, mà đem ra kết tội thì CSVN phải đặt bày ra lý nọ cớ kia để ngụy biện cho việc không bắt oan và kết án oan ?????
  Hay là CSVN muốn nhân dịp kết tội 3 Dân Oan từng tham gia PT chúng tôi thì tung ra luận điệu như trên để đe dọa cho Ngọc Anh tôi sợ hãi mà bỏ cuộc tranh đấu ?????
  Hay là CSVN đang muốn chuẩn bị dư luận để bắt giam tù Trần Ngọc Anh tôi ?????
  Kính thưa Đồng bào và Thân hữu trong ngoài nước

  Trên bước đường 24 năm ròng rã khiếu kiện đòi công lý vì ruộng rẫy gia đình mình khai phá bằng bao mồ hôi nước mắt nay bị CSVN cướp chiếm, Ngọc Anh tôi đã nếm 15 tháng trong những nhà tù khủng khiếp của CSVN như Hỏa Lò rồi Trại 5 Thanh Hóa. Rồi những khi xuống đường tại Hà Nội hay tại Sài Gòn lại bị côn an đàn áp đánh đập tàn nhẫn đến nỗi chính chúng phải chở tôi đi cấp cứu biết bao lần.
  Nhưng tôi vẫn không nhụt chí, kiên quyết tranh đấu tới cùng.

  Ngay cả giờ này đây, nhiều thương tích trong người tôi do côn an an ninh gây ra bằng điểm huyệt hay bằng đấm đá làm chấn thương sọ, chấn thương mắt, chấn thương cột sống, sưng phổi, sưng thận vân vân đang hành hạ cơ thể tôi từng giờ từng phút khiến tôi không còn tha thiết sống nữa.

  Nhưng tôi vẫn quyết chí sống để tranh đấu. Ngày nào bản thân tôi, gia đình tôi và dân tộc tôi còn bị tay sai Tàu cộng cướp Quyền Sống, Quyền Làm Người thì ngày đó tôi còn phải tranh đấu, tranh đấu tới cùng.

  Cuộc tranh đấu giành lại Quyền Sống, Quyền Làm Người của dân Việt Nam quá sức gian nan nghiệt ngã chỉ bởi số người dấn thân tranh đấu quá ít mà những người thờ ơ vô cảm ích kỷ còn quá đông nên tà quyền ác đảng vẫn có thể tác oai tác quái.

  Cho nên tôi xin khẩn thiết kêu cầu tất cả mọi người Việt Nam trong ngoài nước mỗi người hãy cùng góp công góp sức vào cuộc tranh đấu chánh nghĩa này. Nếu chúng ta đồng tâm hợp lực thì tà quyền ác đảng sẽ không thể hung tàn như hiện tại được.
  Trần Ngọc Anh tôi sẽ tiếp tục kiên quyết tranh đấu dù có bị tù đày. Chỉ khẩn thiết xin Đồng bào và Thân hữu trong ngoài nước hãy chung lòng chung sức với Dân Oan chúng tôi đi tới cùng trong cuộc giành lại Quyền Sống và Quyền Làm Người cho chính mình và cho cả dân tộc đang cực kỳ lâm nguy trước đại thảm họa Hán hóa đang đến gần.

  Trần Ngọc Anh xin kính chào Đồng bào và Thân hữu
  Việt Nam ngày 2 tháng Tư, Quốc Hận 2016

  ReplyDelete